Cà phê Robusta ngon nhất của vùng đất Tây Nguyên xuất phát từ các cánh vườn khác nhau ở các tỉnh Tây Nguyên. Như Robusta Tỉnh Đắk Lắk phải kể đến cà phê ở Buôn Mê Thuột, Buôn Hồ, tỉnh Đắk Nông có cà phê ngon được trồng ở Đắk Mil, cà phê Robusta ngon Đắk Hà thuộc tỉnh Kon Tum, Tỉnh Gia Lai có Chư Sê, Lâm Đồng có Di Linh Tuy cũng là cà phê Robusta nhưng mỗi vùng đất lại mang đến mỗi hương vị khác nhau, rất tinh tế và vượt trội so với các vùng đất khác.
– Màu nâu, sánh ít, không chua, hàm lượng cafein cao
– Kích thước: Hạt 18/16
– Mức độ đồng đều : 92%
– Độ ẩm: 5 %
– Tro không tan: 0,1%
– Tỷ lệ phần trăm của các chất hòa tan trong nước: 25%
Được đóng gói theo yêu cầu của khách hàng, thích hợp với nhu cầu xây dựng quán cà phê sạch, cà phê nguyên chất.
Liên hệ: Superpower Coffee để đặt hàng và tư vấn miễn phí
Hotline: 0888 871 871
9 bước pha chế tách cà phê ngon
Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ, bộ phin pha chế ( lỗ thân phin có kích thước & khoảng cách phù hợp) Nước pha là nước tinh khiết (PH=7), nhiệt độ 92 - 98 độ C
Bước 2: Kiểm tra kích cỡ và trộn đều bột cà phê trong hũ (hoặc hộp)
Bước 3: Định lượng 25gr cho vào phin
Bước 4: Vỗ nhẹ vào thân phin để tạo mặt phẳng
Bước 5: Dùng 3 ngón tay để nén nhẹ nắp gài và xoay 90 độ để tạo bề mặt phẳng đều
Bước 6: Vệ sinh bột cặn dưới thân phin
Bước 7: Rót 20ml để ủ cà phê & đậy nắp cho cà phê ngắm đều
Bước 8: Ấn nhẹ lại nắp gài, rót nước lần 2
Bước 9: Quan sát tốc độ chảy của cà phê. Cà phê chảy mỗi giây 1 giọt, luôn mang đến chất lượng tốt nhất cho người thưởng thức
Hãy thực hiện đầy đủ 9 bước trên đề có một ly cà phê ngon nhé! Chúc các bạn thành công