5 lợi ích sức khỏe hàng đầu của cà phê

Cà phê là gì? Cà phê là một thức uống pha được pha chế bằng cách sử dụng hạt cà phê rang được lấy từ quả của cây coffea. Có hai loại hạt cà phê chính là arabica và robusta, và tùy thuộc vào nơi chúng được trồng, cả quốc gia và độ cao sẽ quyết định hương vị của cà phê.

5 lợi ích sức khỏe hàng đầu của cà phê

Cà phê là gì? Cà phê là một thức uống pha được pha chế bằng cách sử dụng hạt cà phê rang được lấy từ quả của cây coffea. Có hai loại hạt cà phê chính là arabica và robusta, và tùy thuộc vào nơi chúng được trồng, cả quốc gia và độ cao sẽ quyết định hương vị của cà phê.

Khám phá đầy đủ các hướng dẫn về lợi ích sức khỏe của Super power .

Lợi ích dinh dưỡng của cà phê

Một phần 100ml cà phê, với sữa, chứa:

 7Kcal / 31KJ 0,5g protein 0,4g chất béo 0,5g carbohydrate Cà phê rất giàu polyphenol, hợp chất thực vật có thể có tác dụng chống oxy hóa bảo vệ. Tốt nhất là cà phê tươi (hạt hoặc cà phê xay) hữu cơ có hàm lượng chất chống oxy hóa cao hơn, với hỗn hợp rang nhẹ hoặc trung bình thích hợp hơn với cà phê đậm.

5 lợi ích sức khỏe hàng đầu của cà phê

5 lợi ích sức khỏe hàng đầu của cà phê là gì?

1. Có thể giúp bạn sống lâu hơn Nghiên cứu được công bố trên Annals of Internal Medicine cho thấy uống ba tách cà phê mỗi ngày có thể kéo dài tuổi thọ bằng cách giảm nguy cơ tử vong do một số bệnh bao gồm cả bệnh tim. Tuy nhiên, cơ chế và tác động ảnh hưởng của cà phê đối với sự lão hóa vẫn chưa được hiểu đầy đủ và cần nhiều nghiên cứu hơn nữa.

2. Có thể tăng năng lượng và hiệu suất Cà phê có thể giúp một số người duy trì sự tỉnh táo và mức năng lượng nhờ hàm lượng caffeine trong nó. Khi uống cà phê, cà phê sẽ được hấp thụ vào máu và di chuyển đến não, nơi nó 'đốt cháy' các tế bào thần kinh nhất định có thể cải thiện trí nhớ, tâm trạng, năng lượng và chức năng nhận thức, nếu tiêu thụ điều độ. Các báo cáo khác cho thấy uống cà phê trước khi tập thể dục có thể làm giảm tốc độ gắng sức và có khả năng cải thiện hiệu suất thể thao.

3. Có thể tăng cường trao đổi chất Kết quả nghiên cứu cho thấy rằng caffeine cải thiện việc quản lý cân nặng thông qua việc thúc đẩy tỷ lệ trao đổi chất và đốt cháy chất béo. Do đó, các nhà nghiên cứu đã suy đoán rằng caffeine có thể cho thấy nhiều hứa hẹn trong việc điều trị bệnh béo phì, mặc dù vẫn cần nghiên cứu thêm.

4. Có thể hỗ trợ chức năng não Đã có nhiều nghiên cứu kiểm tra mối liên hệ giữa việc uống cà phê và bảo vệ chống lại các bệnh thoái hóa thần kinh như mất trí nhớ và Alzheimer, bao gồm các bài báo được xuất bản vào năm 2010, 2011 và 2015. Các phát hiện cho đến nay không nhất quán và các nghiên cứu lớn hơn với thời gian theo dõi dài hơn là cần thiết.

 5. Có thể giúp cân bằng lượng đường trong máu Có một số bằng chứng cho thấy cà phê, ở mức độ vừa phải, có thể làm giảm nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường loại 2, mặc dù cần phải nghiên cứu thêm. Do đó, vẫn còn một số tranh luận về sự phù hợp của cà phê đối với những người mắc bệnh tiểu đường loại 2. Nếu bạn lo lắng về lượng caffein của mình hoặc bạn dùng thuốc có thể tương tác với caffein, bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ để được hướng dẫn.

5 lợi ích sức khỏe hàng đầu của cà phê

Bài báo này đã được đánh giá vào ngày 9 tháng 2 năm 2021 bởi Kerry Torrens. Nicola Shubrook là một nhà trị liệu dinh dưỡng và làm việc với cả khách hàng tư nhân và khu vực doanh nghiệp. Cô là thành viên được công nhận của Hiệp hội Dinh dưỡng Ứng dụng và Liệu pháp Dinh dưỡng Anh (BANT) và Hội đồng Chăm sóc Sức khỏe Tự nhiên & Bổ sung (CNHC).

Super Power Coffee

 - Chúng tôi nhà cung cấp cà phê hạt rang, cà phê bột nguyên chất thành phẩm mang thương hiệu Super Power

- Chúng tôi nhượng quyền cà phê mang thương hiệu Super Power, đảm bảo cho quý đại lý hàng hóa chất lượng và lợi nhuận cao.

- Chúng tôi hoan nghênh quý đại lý đến trực tiếp tại xưởng sản xuất để trực tiếp xem xét và thưởng thức hương vị cà phê thật do chúng tôi sản xuất ra

- Chúng tôi cam kết sản phẩm của chúng tôi đạt các tiêu chuẩn về VSATTP và HCCP.

 - Tất cả chào mừng quý khách hàng. Zalo 0888 871 871

 

 

Để lại thông tin

Hỗ trợ khách hàng