Bạn đang pha cà phê bị khóa của mình sai rồi

Thèm một màu trắng phẳng? Bạn không đơn độc, nhưng một nhân viên pha chế nói rằng nỗ lực ngăn chặn điên cuồng của mọi người có thể tốt hơn.Hãy cũng tìm hiểu thêm cùng Super power coffee nhé !

Bạn đang pha cà phê bị khóa của mình sai rồi

Bạn đang pha cà phê bị khóa của mình sai rồi

Thèm một màu trắng phẳng? Bạn không đơn độc, nhưng một nhân viên pha chế nói rằng nỗ lực ngăn chặn điên cuồng của mọi người có thể tốt hơn.Hãy cũng tìm hiểu thêm cùng Super power coffee  nhé !

vào một buổi chiều Chủ nhật gần đây, Sam Low đã pha một tách cà phê. Trong một tay, anh ta cầm một tách cà phê trắng gần đây được lấp đầy bởi hai hạt cà phê Brazil mới xay có chứa hương mận và nho đen. Trong cái kia là một cái bình bằng kim loại chứa đầy sữa đặc, béo ngậy. Rõ ràng, đây sẽ không phải là một trò khóa chặt Joe bình thường. Low mỉm cười, sau đó bắt đầu rót, đôi tay điêu luyện của anh tạo ra những hạt sữa mềm mượt thơm ngon để tạo ra loại nghệ thuật pha cà phê từng đoạt giải thưởng mà phải mất nhiều năm để hoàn thiện. Như có phép thuật, một bông hoa trắng xinh đẹp xuất hiện từ chiếc ete cà phê màu caramel. Chàng trai 29 tuổi đã đăng một video về sự sáng tạo của mình lên Instagram, thêm vào bài hát ‘Lost Ones’ của Lauryn Hill, sau đó viết, “Chỉ cần tạo ra một chiếc áo trắng trong khi nhốt ở nhà. Rót một ly tulip latteart (sic) 6 tầng cơ bản ”như không có gì.

“Tra tấn” là từ duy nhất mô tả đầy đủ video của Low. Tôi hẳn đã xem clip tàn bạo của anh ta cả chục lần, và tôi càng ghét nó hơn mỗi lần xem. Kể từ khi New Zealand rơi vào tình trạng bị khóa ở cấp độ bốn cách đây hai tuần, một ly cà phê trắng phẳng hai mặt đẹp, phong cách cà phê phổ biến nhất của đất nước, đã không còn là một ký ức xa vời. Clip của Low là một lời nhắc nhở tức thì về một giấc mơ đã phai nhạt.

Bạn đang pha cà phê bị khóa của mình sai rồi

Quán cà phê đóng cửa, mọi người đều ở nhà và trong khi bạn có thể che mặt để thu thập hàng tạp hóa và các mặt hàng thiết yếu khác của mình, không ai được phép đi sửa cà phê hàng ngày của họ. Do đó, hiện nay có rất nhiều người yêu thích caffeine đang phải chịu đựng những cơn đau đầu trên khắp đất nước. Một người uống cà phê khô viết dưới video của Low viết: “Thật tuyệt, thật tuyệt. Đúng là chết tiệt. Sự tuyệt vọng này đã chuyển thành một số kỹ năng cà phê thực sự khủng khiếp được tiết lộ. Tôi đã hỏi nhân viên của The Spinoff làm thế nào để họ đối phó với đợt hạn hán trắng phẳng lớn, và câu trả lời là: không tốt. Một người cho biết bố cô đã giao những tách cà phê không uống được trực tiếp đến bàn của cô. Một người khác cho biết anh ta đã từ bỏ và đang sử dụng viên nén cà phê có thể nhai được - một "tác dụng của caffeine bất cứ lúc nào" - để trải qua một ngày của mình. Một người thứ ba cho biết anh ấy đã sử dụng hai vỏ cà phê Nespresso có hương vị khác nhau vào sáng hôm đó để pha cốc đầu tiên của mình, nhưng không tìm thấy đường, vì vậy anh ấy đã khuấy qua một thìa xi-rô vàng. Sau đó, anh ấy đã nhắn tin để đưa ra một sửa chữa: anh ấy đã vô tình sử dụng lại các vỏ cũ đáng lẽ phải có trong thùng. "Tôi hứa với bạn rằng tôi được trau dồi và tinh luyện theo những cách khác!" anh ấy đã viết, một cách phòng thủ. Nói tóm lại, giống như những người khác, chúng tôi đang đau khổ. Khó xem video của Low vì màu trắng phẳng đẹp là thứ mà những người uống cà phê không thể có ngay bây giờ. Nhưng có một điểm khác trong câu chuyện này mà video trên Instagram của anh ấy không tiết lộ: Low đã không uống rượu trắng được ủ chuyên nghiệp của anh ấy. Nó thậm chí không dành cho anh ta. Anh ấy đã làm nó cho một trong những người bạn cùng chung cư Sandringham may mắn của mình. Hóa ra là thấp, không uống được người da trắng. Giống như nhiều người cuồng nhiệt, anh ấy không có sữa trong cà phê của mình. Nếu anh ấy đang tạo ra một màu trắng phẳng, thì đó là để người khác thưởng thức. “Những người bạn cùng nhà của tôi rất may mắn,” anh thừa nhận. May mắn thậm chí không bắt đầu bao phủ nó.

 

 

Super Power Coffee

 - Chúng tôi nhà cung cấp cà phê hạt rang, cà phê bột nguyên chất thành phẩm mang thương hiệu Super Power

- Chúng tôi nhượng quyền cà phê mang thương hiệu Super Power, đảm bảo cho quý đại lý hàng hóa chất lượng và lợi nhuận cao.

- Chúng tôi hoan nghênh quý đại lý đến trực tiếp tại xưởng sản xuất để trực tiếp xem xét và thưởng thức hương vị cà phê thật do chúng tôi sản xuất ra

- Chúng tôi cam kết sản phẩm của chúng tôi đạt các tiêu chuẩn về VSATTP và HCCP.

 - Tất cả chào mừng quý khách hàng. Zalo 0888 871 871

 

 

Để lại thông tin

Hỗ trợ khách hàng