Cà phê mocha

Mocha - cà phê có vị sô cô la - là một thức uống giải khát vào giữa buổi sáng hoặc sau bữa tối. Cùng Super power coffee tìm hiểu thêm nhé !

Cà phê mocha 

Mocha - cà phê có vị sô cô la - là một thức uống giải khát vào giữa buổi sáng hoặc sau bữa tối. Cùng Super power coffee tìm hiểu thêm nhé !

Cà phê mocha

 

 

Phương pháp

Trộn bột cacao và đường trong một cốc có dung tích khoảng 250ml / 9fl oz. Đổ cà phê vào hỗn hợp cacao và khuấy đều cho đến khi cacao và đường tan hết.

 

Đổ sữa vào bình đánh sữa điện, nếu bạn có, và bắt đầu tạo bọt. Ngoài ra, đổ sữa vào một nồi nhỏ và đun nóng nhẹ, khuấy thường xuyên - không để lửa nhỏ hoặc sôi. Dùng máy đánh sữa cầm tay hoặc máy đánh trứng silicon để đánh bông cho đến khi nổi bọt.

 

Từ từ đổ sữa lên cà phê, bắt đầu bằng cách giữ cốc ở một góc nhẹ, về phía sữa. Kết thúc bằng cách phủ lớp bọt lên trên. Dùng ngay, khuấy đều trước khi uống.

 

Mẹo công thức

Để pha cà phê hòa tan đậm đặc, hãy hòa tan 1 thìa cà phê hòa tan trong 4 thìa nước vừa đun sôi.

 

Nếu sử dụng vỏ cà phê, hãy pha cà phê espresso kép mạnh vào hỗn hợp ca cao và đường, sử dụng một hoặc hai quả, tùy thuộc vào độ chắc của vỏ quả của bạn. Bạn sẽ cần khoảng 4 muỗng canh (60ml) cà phê lỏng.

 

Bạn có thể sử dụng sữa bán tách béo thay vì sữa nguyên chất, nhưng sữa cũng không bị sủi bọt. Nếu sử dụng sữa yến mạch, hãy để ý phong cách nhân viên pha chế để có chất lượng bọt tốt nhất.

 

Có thể dùng bột sô cô la nóng thay cho ca cao và đường. Bạn sẽ cần khoảng 2 thìa cà phê cho một tách cà phê mocha.

 

Để có một ly cà phê đặc biệt hơn, hãy phủ kem tươi lên trên cùng - kem sữa cũng được - và rắc sô cô la đen xay mịn hoặc bột ca cao đã rây.

Super Power Coffee

- Chúng tôi nhà cung cấp cà phê hạt rang, cà phê bột nguyên chất thành phẩm mang thương hiệu Super Power
 - Chúng tôi nhượng quyền cà phê mang thương hiệu Super Power, đảm bảo cho quý đại lý hàng hóa chất lượng và lợi nhuận cao.
- Chúng tôi hoan nghênh quý đại lý đến trực tiếp tại xưởng sản xuất để trực tiếp xem xét và thưởng thức hương vị cà phê thật do chúng tôi sản xuất ra
 - Chúng tôi cam kết sản phẩm của chúng tôi đạt các tiêu chuẩn về VSATTP và HCCP.
- Tất cả chào mừng quý khách hàng.
 Zalo 0888 871 871

Để lại thông tin

Hỗ trợ khách hàng