Cà phê ở đây, cà phê ở đó, thức uống cà phê ở mọi nơi

Tất nhiên, không phải ai cũng biết sự khác biệt giữa ba loại đồ uống đó .Hãy cũng Super power xem bài viết dưới nhé !

Cà phê ở đây, cà phê ở đó, thức uống cà phê ở mọi nơi

 

Cà phê ở đây, cà phê ở đó, thức uống cà phê ở mọi nơi

Cà phê ở đây, cà phê ở đó, thức uống cà phê ở mọi nơi

Chia sẻ trên FacebookPin trên PinterestTweet về điều này trên TwitterChia sẻ trên LinkedIn

Lần đầu tiên tôi nhận được một ly latte, tôi không biết mình đang gọi món gì. Chỉ có một món đặc biệt về caramel latte, nghe có vẻ hay, và vì vậy tôi nghĩ, "Tại sao không?"

Bất chấp mệnh lệnh thờ ơ, hương vị đầu tiên đã bắt đầu mối quan hệ lâu dài với đồ uống cà phê kem và dễ chịu này (cũng như chi 20 đô la cho một cây đũa hơi để làm chúng ở nhà). Kể từ đó, tôi đã thưởng thức nhiều loại thức uống cà phê khác nhau như cappuccino, macchiatos và mocha. Tất nhiên, không phải ai cũng biết sự khác biệt giữa ba loại đồ uống đó. Một số người thậm chí còn không biết cà phê espresso là gì (thở hổn hển!). Nhưng đừng lo, tờ thông tin gian lận nhỏ này sẽ giải thích tất cả những thông tin chi tiết về thức uống làm từ cà phê.

Cà phê ở đây, cà phê ở đó, thức uống cà phê ở mọi nơi

cà phê espresso

Hãy bắt đầu với thức uống đơn giản nhất từ ​​cà phê, cà phê espresso. Espresso chỉ là một loại cà phê thực sự rất mạnh. Nó được pha bằng cách ép một lượng nhỏ nước gần như sôi dưới áp suất qua các hạt cà phê nghiền mịn. Điều này làm cho hương vị đậm đặc hơn, cũng như đặc hơn một tách cà phê thông thường. Ngoài ra, cà phê espresso thường được phục vụ trong một ly nhỏ một hoặc hai ounce vì, mỗi ounce, nó có nhiều caffeine hơn một ounce cà phê thông thường.

Super Power Coffee

- Chúng tôi nhà cung cấp cà phê hạt rang, cà phê bột nguyên chất thành phẩm mang thương hiệu Super Power
 - Chúng tôi nhượng quyền cà phê mang thương hiệu Super Power, đảm bảo cho quý đại lý hàng hóa chất lượng và lợi nhuận cao.
- Chúng tôi hoan nghênh quý đại lý đến trực tiếp tại xưởng sản xuất để trực tiếp xem xét và thưởng thức hương vị cà phê thật do chúng tôi sản xuất ra
 - Chúng tôi cam kết sản phẩm của chúng tôi đạt các tiêu chuẩn về VSATTP và HCCP.
- Tất cả chào mừng quý khách hàng.
 Zalo 0888 871 871

 

 

 

 

Để lại thông tin

Hỗ trợ khách hàng