Cà phê thì không tốt cho bạn đúng không?

Nó có thể có nhiều lợi ích cho sức khỏe - miễn là bạn uống nó một cách điều độ.Hãy cũng Supper power đọc thêm dưới đây nhé !

Cà phê thì không tốt cho bạn đúng không?

Cà phê thì không tốt cho bạn đúng không?

 Nó có thể có nhiều lợi ích cho sức khỏe - miễn là bạn uống nó một cách điều độ.Hãy cũng Supper power đọc thêm dưới đây nhé !

Cà phê không có hại cho bạn, miễn là bạn uống nó có chừng mực.

Cà phê có thể mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, chẳng hạn như tăng cường năng lượng, cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết và giảm nguy cơ mắc các vấn đề sức khỏe lâu dài như bệnh tim hoặc tiểu đường loại 2.
Tuy nhiên, cà phê có thể không tốt cho sức khỏe nếu bạn uống quá nhiều hoặc thêm quá nhiều đường - đây là cách để biết bạn có uống đúng lượng hay không.
Bài báo này đã được Jason R. McKnight, MD, MS, một bác sĩ y học gia đình và trợ lý giáo sư lâm sàng tại Đại học Y Texas A&M đánh giá về mặt y tế.Người ta ước tính rằng 49% người lớn ở Mỹ uống cà phê hàng ngày. Nhưng nó xấu hay tốt cho sức khỏe của bạn? Nghiên cứu đã tìm ra một số ưu điểm và một số nhược điểm tiềm ẩn, tùy thuộc vào mức độ bạn uống.

 
Dưới đây là những gì bạn nên biết về những lợi ích và rủi ro của việc uống cà phê, và bạn nên uống bao nhiêu để đạt được những tác dụng tích cực đối với sức khỏe.

Cà phê có thể giúp giảm đau nửa đầu

Khi cơn đau nửa đầu bắt đầu, các mạch máu trong đầu của bạn mở rộng và tăng lưu lượng máu. Caffeine trong cà phê gây co mạch hoặc thu hẹp các mạch đó, hạn chế lưu lượng máu và có thể giúp giảm đau.
Đó cũng là lý do tại sao caffeine được tìm thấy trong nhiều loại thuốc chữa đau đầu, chẳng hạn như Excedrin Migraine và BC Powder, là thuốc không kê đơn và Fioricet, là thuốc kê đơn.

Cà phê thì không tốt cho bạn đúng không?

Cà phê có thể cải thiện sức khỏe lâu dài
Một nghiên cứu được công bố vào năm 2006 trên tạp chí
Bệnh tiểu đường
 Care nhận thấy rằng phụ nữ trẻ hơn và trung niên có nguy cơ thấp hơn
bệnh tiểu đường loại 2
 thông qua việc tiêu thụ cà phê, dù đã khử caffein hay thường xuyên. Những kết quả này cho thấy rằng không chỉ caffeine mới có lợi khi giữ mức insulin ổn định.Chloe Paddison RDN, LD, chủ sở hữu của Cureative Nutrition, một tổ chức tư vấn dinh dưỡng cho biết: “Cà phê cũng được cho là có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch dẫn đến đau tim và đột quỵ nhờ các chất chống oxy hóa và vi chất dinh dưỡng.
Mặc dù cà phê sẽ không chứa một tỷ lệ lớn giá trị khuyến nghị hàng ngày của bạn cho bất kỳ chất dinh dưỡng nào, nhưng nó có chứa các vitamin và khoáng chất sau :
Niacin. Một tách cà phê có khoảng 0,5mg niacin, một loại vitamin B mạnh mẽ, mang lại lợi ích cho làn da và sức khỏe hệ tiêu hóa.
Kali. Một tách cà phê có khoảng 16mg kali, giúp điều chỉnh nhịp tim của bạn và hỗ trợ chức năng cơ và thần kinh.
Magiê. Một tách cà phê có khoảng 7mg magiê, một loại enzyme điều chỉnh quan trọng giúp duy trì xương chắc khỏe và trái tim khỏe mạnh.
Super Power Coffee 
- Chúng tôi nhà cung cấp cà phê hạt rang, cà phê bột nguyên chất thành phẩm mang thương hiệu Super Power
 - Chúng tôi nhượng quyền cà phê mang thương hiệu Super Power, đảm bảo cho quý đại lý hàng hóa chất lượng và lợi nhuận cao. 
- Chúng tôi hoan nghênh quý đại lý đến trực tiếp tại xưởng sản xuất để trực tiếp xem xét và thưởng thức hương vị cà phê thật do chúng tôi sản xuất ra
 - Chúng tôi cam kết sản phẩm của chúng tôi đạt các tiêu chuẩn về VSATTP và HCCP. 
- Tất cả chào mừng quý khách hàng.
 Zalo 0888 871 871

 

Để lại thông tin

Hỗ trợ khách hàng