Các triệu chứng về tim có thể ảnh hưởng đến lượng cà phê mà mọi người uống

Nghiên cứu mới xem xét mối quan hệ giữa việc tiêu thụ cà phê và lợi ích sức khỏe tim mạch được cho là của nó một cách chặt chẽ hơn.

Các triệu chứng về tim có thể ảnh hưởng đến lượng cà phê mà mọi người uống

Các triệu chứng về tim có thể ảnh hưởng đến lượng cà phê mà mọi người uống

Nghiên cứu mới xem xét mối quan hệ giữa việc tiêu thụ cà phê và lợi ích sức khỏe tim mạch được cho là của nó một cách chặt chẽ hơn. Một nghiên cứu đã phát hiện ra rằng những người có các triệu chứng của các vấn đề sức khỏe tim mạch, chẳng hạn như đau thắt ngực và tim đập nhanh, có xu hướng uống ít cà phê hơn, tránh hoàn toàn cà phê hoặc uống decaf.

Các nhà khoa học đã sử dụng một kỹ thuật di truyền để chỉ ra rằng những triệu chứng này quyết định lượng cà phê mà mọi người uống, thay vì ngược lại.

Nghiên cứu đặt ra nghi ngờ về bằng chứng quan sát rằng uống một lượng cà phê vừa phải có thể có lợi cho sức khỏe tim mạch. Vậy thì ta hãy đi tìm hiểu thêm với Supper power .

Các triệu chứng về tim có thể ảnh hưởng đến lượng cà phê mà mọi người uống

Hương vị và mùi không thể nhầm lẫn của cà phê - chưa kể đến khả năng đánh thức mọi người vào buổi sáng - đã khiến nó trở thành một trong những loại đồ uống phổ biến nhất trên thế giới.
Tốt hơn hết, các nghiên cứu quan sát chỉ ra rằng cà phê có thể bảo vệ chống lại bệnh tim mạch, tiểu đường, bệnh Parkinson và một số bệnh ung thư.
Các nghiên cứu tiềm năng Nguồn tin cậy, theo dõi mọi người theo thời gian, đã cung cấp bằng chứng rằng uống loại đồ uống này là an toàn cho hầu hết mọi người và có liên quan đến tỷ lệ tử vong thấp hơn.
Tuy nhiên, một nghiên cứu mới cho thấy rằng một số lợi ích sức khỏe được cho là của cà phê đối với sức khỏe tim mạch có thể đã bị thổi phồng quá mức. Nghiên cứu chỉ giới hạn ở những người Anh da trắng tham gia.

 

Do lượng caffein trong cà phê, tiêu thụ quá nhiều có thể gây ra các triệu chứng khó chịu như nhịp tim nhanh (nhịp tim nhanh khi nghỉ ngơi) và đánh trống ngực.
Uống cà phê cũng có thể dẫn đến tăng huyết áp vừa phải, tạm thời.
Vì vậy, có thể ngạc nhiên khi những người uống cà phê thường xuyên có huyết áp bình thường hoặc giảm so với những người không uống cà phê.
Một lời giải thích có thể là do những người uống cà phê phát triển khả năng chịu đựng sinh lý đối với tác động của caffeine.
Nhưng một nghiên cứu mới cho thấy những người có nguy cơ di truyền cao mắc bệnh tim mạch giảm lượng uống vào một cách vô thức để tránh các triệu chứng tim mạch khó chịu.
Nghiên cứu cho thấy những người bị huyết áp cao, đau thắt ngực hoặc rối loạn nhịp tim uống ít cà phê có chứa caffein hơn và có nhiều khả năng uống cà phê không chứa caffein hơn.
Điều quan trọng là, đã có bằng chứng mạnh mẽ cho thấy tính dễ bị tổn thương về gen của họ đối với bệnh tim mạch dẫn đến việc họ giảm tiêu thụ cà phê.
Điều này loại trừ lời giải thích thay thế rằng tiêu thụ ít cà phê khiến họ dễ mắc bệnh tim mạch hơn.
Các nhà nghiên cứu tại Đại học Nam Úc ở Adelaide đã tiến hành nghiên cứu, xuất hiện trên Tạp chí Dinh dưỡng Lâm sàng Hoa Kỳ.
Super Power Coffee

 - Chúng tôi nhà cung cấp cà phê hạt rang, cà phê bột nguyên chất thành phẩm mang thương hiệu Super Power

- Chúng tôi nhượng quyền cà phê mang thương hiệu Super Power, đảm bảo cho quý đại lý hàng hóa chất lượng và lợi nhuận cao.

- Chúng tôi hoan nghênh quý đại lý đến trực tiếp tại xưởng sản xuất để trực tiếp xem xét và thưởng thức hương vị cà phê thật do chúng tôi sản xuất ra

- Chúng tôi cam kết sản phẩm của chúng tôi đạt các tiêu chuẩn về VSATTP và HCCP.

 - Tất cả chào mừng quý khách hàng. Zalo 0888 871 871

 

Để lại thông tin

Hỗ trợ khách hàng