CÁCH GỌI PHA CÀ PHÊ LÀ GÌ

Gọi nó là cà phê Mỹ. Gọi là cà phê phin. Theo bất kỳ tên gọi nào, cà phê pha, lọc cho đến nay vẫn là phương pháp pha chế phổ biến nhất trên khắp Hoa Kỳ và Bắc Âu, sống động với hương thơm và vị đậm đà.

CÁCH GỌI PHA CÀ PHÊ LÀ GÌ

 

CÁCH GỌI PHA CÀ PHÊ LÀ GÌ

Gọi nó là cà phê Mỹ. Gọi là cà phê phin. Theo bất kỳ tên gọi nào, cà phê pha, lọc cho đến nay vẫn là phương pháp pha chế phổ biến nhất trên khắp Hoa Kỳ và Bắc Âu, sống động với hương thơm và vị đậm đà. Nguồn gốc của phương pháp này có thể bắt nguồn từ nước Đức đầu thế kỷ 20 và sự ra đời của bộ lọc giấy. Nghiền là rất quan trọng. Chọn loại vừa, bởi vì cà phê xay quá thô sẽ có vị nhạt trong tách. Nếu nó được xay quá mịn, bạn có thể tạo ra một loại bia đắng. Sử dụng carafe nhiệt và thưởng thức trong vòng vài giờ sau khi pha chế, đồng thời đảm bảo vệ sinh máy của bạn kỹ lưỡng (khoảng một lần một tuần đối với người dùng hàng ngày) để loại bỏ dầu và khoáng chất tích tụ làm thay đổi hương vị cà phê. Một lời khuyên: không nên đựng cà phê trong bình thủy tinh để lại trên bộ phận làm nóng - nó sẽ khiến cà phê của bạn có vị bị cháy, chua và đắng. Tốt nhất, hãy sử dụng máy có carafe nhiệt, hoặc chuyển ngay cà phê từ bình thủy tinh sang bình chứa nhiệt. Vậy hãy cũng super power xem pha làm sao nhé !

CÁCH GỌI PHA CÀ PHÊ LÀ GÌ

ĐỐI VỚI MỘT VÒNG CHUYÊN GIA:

Làm ấm bình cà phê trong vài phút, đổ đầy nước nóng vào bình Sử dụng 7-8 gram (khoảng một muỗng canh) cà phê xay cho khoảng 100-150 ml (khoảng 3,3-5 oz) nước. Lượng cà phê có thể được điều chỉnh theo sở thích của bạn hoặc theo khuyến nghị của nhà sản xuất máy. Thêm nước và cà phê vào máy Lấy ra khỏi nhiệt và đổ vào carafe nhiệt (nếu bạn không pha trực tiếp vào carafe) để giữ cho cà phê ấm và thơm.

Super Power Coffee

- Chúng tôi nhà cung cấp cà phê hạt rang, cà phê bột nguyên chất thành phẩm mang thương hiệu Super Power
 - Chúng tôi nhượng quyền cà phê mang thương hiệu Super Power, đảm bảo cho quý đại lý hàng hóa chất lượng và lợi nhuận cao.
- Chúng tôi hoan nghênh quý đại lý đến trực tiếp tại xưởng sản xuất để trực tiếp xem xét và thưởng thức hương vị cà phê thật do chúng tôi sản xuất ra
 - Chúng tôi cam kết sản phẩm của chúng tôi đạt các tiêu chuẩn về VSATTP và HCCP.
- Tất cả chào mừng quý khách hàng.
 Zalo 0888 871 871

 

 

 

 

 

Để lại thông tin

Hỗ trợ khách hàng