Cách học pha cà phê đen

Super power đã uống cà phê đen để đẩy mình ra khỏi trầm cảm .Tôi đã uống cà phê đen để giúp tôi tập trung và cà phê đen để giúp tôi không phân tâm. Tôi đã có cà phê

Cách học pha cà phê đen

Super power đã uống cà phê đen để đẩy mình ra khỏi trầm cảm. Tôi đã uống cà phê đen để giúp tôi tập trung và cà phê đen để giúp tôi không phân tâm. Tôi đã có cà phê đen để xay cho tôi và cà phê đen để vận chuyển tôi và cà phê đen để chơi bóng bàn cho tôi giữa hai người.

Cách học pha cà phê đen

Tôi đã uống rất nhiều cà phê đen trong đời, nhưng tôi thực sự không biết gì về việc uống cà phê đen cho đến khi tôi hẹn hò với một người mua hạt cà phê nguyên hạt và xay chúng mỗi sáng để tạo thành một cốc mỗi lần. Anh ta sử dụng cách đổ, tính toán chính xác số lượng ounce, điều chỉnh nhiệt độ của nước vừa phải, đổ và nở ra và quan sát nó cạn kiệt. Tôi nghĩ rằng anh ta đang tỏ ra kiêu căng và đó là một sự lãng phí thời gian, nhưng chết tiệt, cà phê đó ngon.

Có một sự đơn giản và bình thường trong việc pha một cốc cà phê đen lớn vào mỗi buổi sáng. Tôi có thể vẽ ra quy trình, dành thời gian tôi thường đi bộ để xem nước nóng chiết xuất hương vị của những hạt đậu thô. Tôi không thể đi đến một quán cà phê nữa, nhưng điều này giống như một lời nhắc nhở về tất cả những ly cà phê đen tôi đã uống khi thế giới vẫn đang hoạt động — giống như cuộc đời tôi đã từng có một lần bên ngoài căn bếp này, và một ngày nào đó có thể có như trước. Bên cạnh đó, cà phê đen là thứ vô nghĩa, và chúng ta cần những thứ vô nghĩa ngay bây giờ. Sữa và đường là những mặt hàng xa xỉ.

Đừng đưa ra giả định.

Bạn có thể dễ dàng hơn trong quá trình uống cà phê đen thay vì cà phê sữa có đường .Dave Sands, đồng sáng lập của Grady’s Cold Brew, khuyến nghị một bước đầu tiên đơn giản: Trước khi thêm sữa hoặc đường, chỉ cần nhấp một ngụm cà phê đen của bạn. Đừng cho rằng bạn sẽ không thích nó. Nếm thử hương vị, tác động, độ chua hoặc độ mịn. Mỗi yếu tố bạn nhận thấy bây giờ là thứ bạn sẽ có thể kiểm soát sau này.
Super Power Coffee

 - Chúng tôi nhà cung cấp cà phê hạt rang, cà phê bột nguyên chất thành phẩm mang thương hiệu Super Power

- Chúng tôi nhượng quyền cà phê mang thương hiệu Super Power, đảm bảo cho quý đại lý hàng hóa chất lượng và lợi nhuận cao.

- Chúng tôi hoan nghênh quý đại lý đến trực tiếp tại xưởng sản xuất để trực tiếp xem xét và thưởng thức hương vị cà phê thật do chúng tôi sản xuất ra

- Chúng tôi cam kết sản phẩm của chúng tôi đạt các tiêu chuẩn về VSATTP và HCCP.

 - Tất cả chào mừng quý khách hàng. Zalo 0888 871 871

 

Để lại thông tin

Hỗ trợ khách hàng