CÁCH LÀM CÀ PHÊ VIỆT NAM

Lần đầu tiên Super power được thưởng thức cà phê Việt Nam được pha và phục vụ theo cách truyền thống

CÁCH LÀM CÀ PHÊ VIỆT NAM

Lần đầu tiên Super power được thưởng thức cà phê Việt Nam được pha và phục vụ theo cách truyền thống. Chúng tôi đã đến thăm những người bạn, những người đã gợi ý những gì văn hóa về Việt Nam tuyệt vời.Thức ăn rất tuyệt, nhưng trong một lần bất chợt, tôi gọi một tách cà phê nóng Việt Nam (cà phê sữa nóng), và tôi đã bị mắc câu!

CÁCH LÀM CÀ PHÊ VIỆT NAM

CÀ PHÊ VIỆT NAM ĐƯỢC LÀM NHƯ THẾ NÀO?
Cà phê Việt Nam đậm đà, hương vị, ngọt ngào và hoàn hảo vào một ngày mát mẻ, nhưng phương pháp pha và phục vụ cà phê mới là điều khiến tôi thực sự ấn tượng. Cà phê được mang ra với một lớp sữa đặc dưới đáy ly nhỏ, dày trong suốt, bên trên có phin Phin Việt Nam bằng thép không gỉ.
CÁCH LÀM CÀ PHÊ VIỆT NAM
Cà phê đã được nhỏ giọt vào ly và trộn với sữa đặc. Bạn tôi, Philip đã gọi một ly cà phê đá Việt Nam (cà phê sua dá), vì vậy anh ấy đã thiết lập tương tự cùng với một ly khác đầy đá.
Khi cà phê của chúng tôi đã nhỏ giọt, chúng tôi khuấy chúng để kết hợp cà phê và sữa đặc. Của tôi đã sẵn sàng để thưởng thức. Philip rót cà phê vào ly đầy đá, và thì đấy!

Là những người nghiện cà phê ngay cả trước khi trải nghiệm này, chúng tôi đã phải đi đến một khu chợ  theo phong cách Việt Nam) để có thể tự pha chế công thức cà phê Việt Nam của riêng mình.

Chúng tôi cũng có thể thưởng thức một số loại cà phê Việt Nam mà nhà hàng đã sử dụng. Sữa đặc là nhãn hiệu Long Thọ. Philip cho biết anh đã sử dụng cùng một thương hiệu trong nhiều năm! Còn đối với thương hiệu cà phê Việt Nam xay Trung Nguyên, nó có hương vị đậm đà, đậm đà chỉ với một chút hương hạt phỉ.

Super Power Coffee

- Chúng tôi nhà cung cấp cà phê hạt rang, cà phê bột nguyên chất thành phẩm mang thương hiệu Super Power - Chúng tôi nhượng quyền cà phê mang thương hiệu Super Power, đảm bảo cho quý đại lý hàng hóa chất lượng và lợi nhuận cao. - Chúng tôi hoan nghênh quý đại lý đến trực tiếp tại xưởng sản xuất để trực tiếp xem xét và thưởng thức hương vị cà phê thật do chúng tôi sản xuất ra - Chúng tôi cam kết sản phẩm của chúng tôi đạt các tiêu chuẩn về VSATTP và HCCP. - Tất cả chào mừng quý khách hàng. Zalo 0888 871 871

 

 

Để lại thông tin

Hỗ trợ khách hàng