Cách pha cà phê ngon nhất với bất cứ máy pha cà phê nào bạn có

 

Cách pha cà phê ngon nhất với bất cứ máy pha cà phê nào bạn có

Cách pha cà phê ngon nhất với bất cứ máy pha cà phê nào bạn có

Internet tràn ngập các bài báo hướng dẫn chi tiết cách pha cà phê tốt nhất, và nhiều nhân viên pha chế sẽ vui vẻ cho bạn biết nhiều hơn những gì bạn quan tâm khi biết về cách duy nhất để pha một tách cà phê của bạn. Đối với những người trong chúng ta, những người muốn uống cà phê ngon mà không lãng phí thời gian quý báu vào buổi sáng hoặc chi hàng nghìn đô la cho thiết bị đặc biệt, những bài báo và hướng dẫn đó không hữu ích lắm. Chúng tôi đã đến thăm cửa hàng cà phê địa phương của chúng tôi, Tucker Silk Mill, ở Easton, PA, để tìm hiểu cách pha cà phê ngon nhất có thể với thiết bị mà những người bình thường có thể có trong nhà của họ. Trước khi chúng ta đi sâu vào các phương pháp pha cụ thể, đây là một số mẹo cơ bản sẽ giúp bạn có được ly cà phê ngon nhất cho dù sở thích pha của bạn là gì.

 

Cách pha cà phê ngon nhất với bất cứ máy pha cà phê nào bạn có

LỜI KHUYÊN CỦA THƯƠNG MẠI

Bảo quản đậu trong hộp hút chân không kín khí ở nơi tối. Giống như rượu vang, hạt đậu càng ít tiếp xúc với không khí càng tốt. Nếu bạn muốn mua các loại hạt, hãy bảo quản đậu của bạn trong từng hộp đựng đã được định lượng sẵn và chỉ được mở ra trước khi ủ. Tính theo gam và tỷ lệ, không tính theo muỗng và cốc. Những người thợ làm bánh giỏi nhất đo lường nguyên liệu theo khối lượng và những người thợ làm bánh giỏi nhất cũng làm như vậy. Nước tốt là rất quan trọng. Nếu nước của bạn có vị không tốt, cà phê của bạn cũng vậy. Nhưng bạn không cần lắp đặt một hệ thống lọc cầu kỳ trong nhà vì một bình lọc nước tốt sẽ làm được điều đó. Kiểm soát nhiệt độ nước và không đổ nước sôi lên đồ xay cà phê của bạn. Tốt nhất, nước nên duy trì ở nhiệt độ ổn định, chỉ cần tắt đun sôi. Nhưng nếu không có ấm đun nước duy trì nhiệt độ đặt trước thì điều đó hầu như không thể thực hiện được. Điều tốt nhất tiếp theo bạn có thể làm là tránh làm bỏng đồ xay bằng nước sôi.

 

Super Power Coffee

- Chúng tôi nhà cung cấp cà phê hạt rang, cà phê bột nguyên chất thành phẩm mang thương hiệu Super Power
 - Chúng tôi nhượng quyền cà phê mang thương hiệu Super Power, đảm bảo cho quý đại lý hàng hóa chất lượng và lợi nhuận cao.
- Chúng tôi hoan nghênh quý đại lý đến trực tiếp tại xưởng sản xuất để trực tiếp xem xét và thưởng thức hương vị cà phê thật do chúng tôi sản xuất ra
 - Chúng tôi cam kết sản phẩm của chúng tôi đạt các tiêu chuẩn về VSATTP và HCCP.
- Tất cả chào mừng quý khách hàng.
 Zalo 0888 871 871

 

 

 

Để lại thông tin

Hỗ trợ khách hàng