Hướng dẫn cơ bản của bạn về các loại cà phê khác nhau

Mọi sản phẩm đều được lựa chọn độc lập, mặc dù Super power có thể được bồi thường hoặc nhận hoa hồng liên kết nếu bạn mua thứ gì đó thông qua liên kết của chúng tôi.

Hướng dẫn cơ bản của bạn về các loại cà phê khác nhau

Hướng dẫn cơ bản của bạn về các loại cà phê khác nhau

Mọi sản phẩm đều được lựa chọn độc lập, mặc dù Super power có thể được bồi thường hoặc nhận hoa hồng liên kết nếu bạn mua thứ gì đó thông qua liên kết của chúng tôi. Xếp hạng và giá cả là chính xác và các mặt hàng còn trong kho tại thời điểm xuất bản.

Super power bao gồm tất cả các loại cà phê khác nhau. Tất cả các câu hỏi về cà phê cháy của bạn * cuối cùng đã được giải đáp. Tất cả chúng tôi đã ở đó, đứng xếp hàng tại một quán cà phê yêu thích, đổ mồ hôi vì chúng tôi không hoàn toàn chắc chắn về sự khác biệt giữa một ly cà phê pha lạnh và một ly cà phê đá cổ điển. Ôi trời, tôi biết tôi có. Tin tốt: chúng tôi đang bao gồm tất cả mọi thứ, từ sự khác biệt của hạt cà phê Arabica và Robusta cho đến tất cả các cách pha . Chúng tôi đang tìm hiểu sâu về đồ uống buổi sáng của bạn.

Các loại hạt cà phê khác nhau Trong các siêu thị, bạn thường tìm thấy hai loại hạt cà phê được bày bán: Arabica và Robusta. Bạn có thể tự hỏi, có sự khác biệt giữa Arabica và Robusta không? Ồ, chắc chắn là có. Hãy bắt tay ngay vào việc đó.

Hướng dẫn cơ bản của bạn về các loại cà phê khác nhau

 Arabica

Arabica là loại cà phê phổ biến nhất. Tùy thuộc vào người bạn yêu cầu, nhiều người đam mê cà phê thích sử dụng hạt Arabica do hương vị của nó. Thường được sử dụng cho cà phê đen, hạt Arabica có hương vị ngọt ngào hơn, phức tạp hơn mà bạn có thể uống thẳng. Điều buồn cười là, mặc dù nó là loại phổ biến nhất, nhưng nó không có nhiều caffeine như Robusta.

 Robusta

Trong khi Arabica là loại phổ biến nhất, Robusta rẻ hơn và mạnh hơn. Vì hương vị đắng của nó, bạn thường thấy Robusta được sử dụng cho đồ uống espresso và trong hỗn hợp cà phê hòa tan. Nếu buổi sáng thứ Hai của bạn bị trễ, hãy uống một tách cà phê có sử dụng hạt Robusta. Hàm lượng caffeine cao của chúng sẽ đánh thức bạn ngay lập tức!

Các loại thức uống cà phê Latte, americano, affogato… là tất cả những gì bạn có thể làm với một vài hạt đậu nhỏ. Cho dù bạn là một người mới chơi cà phê hay bạn coi mình là một người sành cà phê, có rất nhiều loại thức uống cà phê để bạn khám phá. Dưới đây là một số loại phổ biến nhất được người yêu cà phê trên toàn quốc đặt hàng.

Đen

Cà phê đen cũng đơn giản như nó được pha với những hạt cà phê xay được ngâm trong nước nóng, được phục vụ khi còn ấm. Và nếu bạn muốn nghe có vẻ lạ mắt, bạn có thể gọi cà phê đen bằng tên riêng của nó: cafe noir. Vì không pha sữa hoặc đường nên chất lượng của cà phê đặc biệt quan trọng. Tự thưởng cho mình một hộp đăng ký cà phê để tìm phong cách yêu thích của bạn.

Latte

Là thức uống cà phê phổ biến nhất hiện có, latte bao gồm một tách cà phê espresso và sữa hấp chỉ với một chút bọt. Nó có thể được đặt hàng đơn giản hoặc với hương vị của bất cứ thứ gì từ vani đến gia vị bí ngô. (Đây là cách pha cà phê gia vị bí ngô Starbucks bắt chước.)

Cappuccino

Cappuccino là một loại cà phê được làm với nhiều bọt hơn sữa hấp, thường có rắc bột ca cao hoặc quế lên trên. Đôi khi bạn có thể tìm thấy các biến thể sử dụng kem thay vì sữa hoặc những loại có thêm hương vị.

Americano

Với hương vị tương tự như cà phê đen, americano bao gồm một tách cà phê espresso được pha loãng trong nước nóng. Mẹo chuyên nghiệp: nếu bạn đang tự pha, hãy đổ cà phê espresso trước, sau đó thêm nước nóng.

Super Power Coffee

 - Chúng tôi nhà cung cấp cà phê hạt rang, cà phê bột nguyên chất thành phẩm mang thương hiệu Super Power

- Chúng tôi nhượng quyền cà phê mang thương hiệu Super Power, đảm bảo cho quý đại lý hàng hóa chất lượng và lợi nhuận cao.

- Chúng tôi hoan nghênh quý đại lý đến trực tiếp tại xưởng sản xuất để trực tiếp xem xét và thưởng thức hương vị cà phê thật do chúng tôi sản xuất ra

- Chúng tôi cam kết sản phẩm của chúng tôi đạt các tiêu chuẩn về VSATTP và HCCP.

 - Tất cả chào mừng quý khách hàng. Zalo 0888 871 871

 

 

Để lại thông tin

Hỗ trợ khách hàng