Min Coffee & Home Điểm đến phù hợp cho du khách

Super Power Coffee đã tới Đà Lạt thành phố của hoa và tình người Du khách trong đời ai cũng một lần muốn đặt chân tới Đà Lạt nơi đó thời gian như chậm lại,những ồn ào vội vã bị chế ngự, tâm hồn con người trở nên thư thái hơn, có lẽ vậy mà lối sống của con người nơi đây bình dị , đẹp biết bao. Nét đẹp như loài hoa của đại ngàn.

Điểm đến phù hợp cho du khách

Min Coffee & Home là một trong những cơ sở lưu trú du lịch mới được khánh thành tại Đà Lạt trong khoảng thời gian gần đây. Min Coffee & Home là điểm đến phù hợp cho nhiều du khách khi lựa chọn du lịch tại Đà Lạt, với mức chi phí phải chăng đi kèm cùng dịch vụ, chất lượng tiêu chuẩn tốt nhất.
Tọa lạc trên con đường trọng điểm Sương Nguyệt Ánh của Đà Lạt, vị trí của Min Coffee & Home dễ dàng cho du khách trong việc tìm kiếm. Đồng thời, từ cung đường này, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các điểm tham quan trong thành phố cũng như đi dạo xung quanh trung tâm khi đêm về.
Ngoài ra, Min Coffee & Home còn có không gian cafe thơ mộng view đường Sương Nguyệt Ánh với menu thức uống, trà sữa,… đậm chất Đà Lạt.

Min Coffee & Home Điểm đến phù hợp cho du khách

Super Power Coffee đã tới Đà Lạt thành phố của hoa và tình người
Du khách trong đời ai cũng một lần muốn đặt chân tới Đà Lạt nơi đó thời gian như chậm lại,những ồn ào vội vã bị chế ngự, tâm hồn con người trở nên thư thái hơn, có lẽ vậy mà lối sống của con người nơi đây bình dị , đẹp biết bao. Nét đẹp như loài hoa của đại ngàn.
Đã đến Đà Lạt bạn nên thưởng cho mình 1 ly cà phê đen nóng, sữa nóng vào buổi sáng sớm trong tiết trời se lạnh và tôi đảm bảo với bạn rằng đó là sự khác biệt.
Cà Phê Mint số 24 Sương Nguyệt Ánh , phường 9, TP. Đà Lạt điểm dừng chân của bạn
Hương vị cà phê nguyên chất giúp bạn chạm tới đỉnh cao của sáng tạo.
Ly trà sữa nhà làm sẽ giúp bạn cảm nhận sự ngọt ngào của của vùng đất này

Để lại thông tin

Hỗ trợ khách hàng