Một tách cà phê cũng đủ phòng bệnh một cách kỳ diệu

Cà phê tác động lên mỡ tốt giúp con người đánh bại béo phì và tiểu đường

Lần đầu tiên, các nhà khoa học từ Đại học Nottingham  Ở Anh đã phân tích được cơ chế tác động của loại đồ uống phổ biến khắp thế giới này.Một số nghiên cứu quan sát trên thế giới đã liên kết cà phê với khả năng đẩy lùi tiểu đường và giữ thân hình thon gọn hơn.

Từ lâu, các nhà khoa học đã phát hiện ra vai trò của "mỡ nâu", gọi đầy đủ là mô mỡ màu nâu (BAT), tập trung nhiều nhất ở cổ và là một trong 2 loại chất béo được tìm thấy ở con người và các động vật có vú khác.

Superpower coffe cà phê nguyên chất

nâu lại là mô mỡ tốt. Sự tồn tại của mỡ nâu giúp cơ thể tạo ra nhiệt bằng cách đốt cháy calo ở dạng đường và chất béo, khiến người sở hữu nó nhiều vừa khỏe mạnh, sức chịu đựng thời tiết cao, thân hình đẹp hơn và có đường huyết ổn định hơn, từ đó phòng ngừa tiểu đường. Superpower coffee cho rằng chế độ ăn low-carb, tập thể dục thường xuyên... là những cách được biết đến trước đây để giữ gìn và tận dụng khả năng của mỡ nâu quý giá.

Nghiên cứu mới này cho bạn một cách dễ dàng hơn để kích thích hoạt động của các mô mỡ nâu thần kỳ này: uống cà phê. Bài công bố trên tạp chí khoa học Scientific Reports cho thấy khi bạn uống 1 tách cà phê, mỡ nâu như nhận được một liều "doping" và hoạt động mạnh mẽ hơn so với trước. Tác động này thể hiện rõ qua khảo sát bằng kỹ thuật hình ảnh nhiệt giúp các nhà khoa học theo dõi hoạt động trong cơ thể.

Phát hiện này có thể là tiền đề cho các phương pháp đột phá chống lại tiểu đường và  béo phì.

Super Power Coffee

 - Chúng tôi nhà cung cấp cà phê hạt rang, cà phê bột nguyên chất thành phẩm mang thương hiệu Super Power

- Chúng tôi nhượng quyền cà phê mang thương hiệu Super Power, đảm bảo cho quý đại lý hàng hóa chất lượng và lợi nhuận cao.

- Chúng tôi hoan nghênh quý đại lý đến trực tiếp tại xưởng sản xuất để trực tiếp xem xét và thưởng thức hương vị cà phê thật do chúng tôi sản xuất ra

- Chúng tôi cam kết sản phẩm của chúng tôi đạt các tiêu chuẩn về VSATTP và HCCP.

- Tất cả chào mừng quý khách hàng. Zalo 0888 871 871

Để lại thông tin

Hỗ trợ khách hàng