MÙI CÀ PHÊ

ĐA DẠNG, CÁ NHÂN, TRUNG THỰC - THƯỞNG THỨC CÀ PHÊ ĐƯỢC CHO BẠN

MÙI CÀ PHÊ

ĐA DẠNG, CÁ NHÂN, TRUNG THỰC - THƯỞNG THỨC CÀ PHÊ ĐƯỢC CHO BẠN

MÙI CÀ PHÊ

Cà phê xanh thượng hạng, niềm đam mê Địa Trung Hải và sự chú trọng vào chất lượng của vùng Alpine là những gì tốt nhất của họ với sự pha trộn tinh tế của Alps Coffee. Đối với Super power sự hoàn hảo trong một chiếc cốc còn hơn cả một truyền thống gia đình được thực hành trong nhiều thập kỷ. Những khoảnh khắc cà phê độc đáo được tôn vinh từ năm 1890. Các loại cà phê được lựa chọn, mỗi loại được rang chậm riêng biệt và biến thành những bản giao hưởng hương vị tuyệt vời nhất bằng kinh nghiệm dày dặn của chúng tôi. Trung thực, không khoan nhượng, xuất sắc.

Bạn có biết không?

 Trống đã được sử dụng để rang hơn một trăm năm. Trong khoảng thời gian từ 15 đến 23 phút, hạt cà phê có đủ thời gian ở nhiệt độ thấp để tạo điều kiện cho tất cả hương vị của chúng phát triển và các axit và chất đắng không mong muốn bị phá vỡ.

SAO CHẤT LƯỢNG VỚI ĐẬU NÀNH :

CÀ PHÊ CHẤT LƯỢNG CAO NHẤT

MÙI CÀ PHÊ

KHÁM PHÁ QUY CÁCH CÀ PHÊ CỦA SUPER POWER ĐỂ TỐI ƯU TRONG THƯỞNG THỨC CÀ PHÊ

Từ cà phê pha và cà phê lọc đến các loại cà phê khác thực dụng - có các sản phẩm phù hợp với mọi khẩu vị và mọi phương pháp pha chế. Khám phá sự đa dạng độc đáo.

Super Power Coffee

 - Chúng tôi nhà cung cấp cà phê hạt rang, cà phê bột nguyên chất thành phẩm mang thương hiệu Super Power

- Chúng tôi nhượng quyền cà phê mang thương hiệu Super Power, đảm bảo cho quý đại lý hàng hóa chất lượng và lợi nhuận cao.

- Chúng tôi hoan nghênh quý đại lý đến trực tiếp tại xưởng sản xuất để trực tiếp xem xét và thưởng thức hương vị cà phê thật do chúng tôi sản xuất ra

- Chúng tôi cam kết sản phẩm của chúng tôi đạt các tiêu chuẩn về VSATTP và HCCP.

 - Tất cả chào mừng quý khách hàng. Zalo 0888 871 871

 

 

Để lại thông tin

Hỗ trợ khách hàng