Sự thật thú vị nhất cần biết về cà phê

Mọi người thực sự biết gì về cà phê? Super power muốn chia sẻ kiến thức của mình về những điều thú vị nhất về cà phê trên thế giới

Sự thật thú vị nhất cần biết về cà phê

Sự thật thú vị nhất cần biết về cà phê

Mọi người thực sự biết gì về cà phê? Super power  muốn chia sẻ kiến thức của mình về những điều thú vị nhất về cà phê trên thế giới. Có những người không thể bắt đầu ngày mới nếu không có một tách cà phê mới pha. Họ yêu thích cà phê đến nỗi đôi khi họ tự gọi mình là “con nghiện cà phê”. Và chúng tôi hiểu điều đó quá rõ. Tuy nhiên, uống (các) tách cà phê hàng ngày của bạn không nhất thiết là một thói quen xấu. Ngược lại, nó được chứng minh là tốt cho sức khỏe, các nhà khoa học nói. Cà phê sáng hàng ngày của bạn cung cấp cho bạn nhiều thứ hơn là tăng cường năng lượng. Nó cũng được chứng minh là có khả năng bảo vệ chúng ta chống lại bệnh tiểu đường Loại 2 và các bệnh về gan cũng như giảm nguy cơ suy tim. Bên cạnh tác dụng đối với sức khỏe của chúng ta, dưới đây là một số sự thật thú vị về cà phê.

Sự thật thú vị nhất cần biết về cà phê

Cà phê là văn hóa Quay ngược thời gian, chúng ta đã thấy rằng cà phê không chỉ là một thức uống. Đó là một phương tiện tương tác xã hội và đã có từ lâu. Trong quá khứ, mọi người tụ tập với nhau để chia sẻ một tách cà phê và trao đổi thông tin. Ở Bắc Mỹ và nhiều nước Tây Âu, Starbucks và các chuỗi lớn khác đã thống trị thị trường vì họ đang cung cấp cho khách hàng trải nghiệm hoàn chỉnh về cà phê. Cà phê và bạn bè, cà phê và công việc, cà phê và đồ ăn nhẹ, cà phê để đi! Có sự pha trộn của Ailen với rượu whisky được gọi là "Cà phê Ailen". Tại Ý, việc phát minh ra cà phê espresso và máy pha cà phê espresso đã biến nó trở thành đồ uống yêu thích cả ngày của người Ý. Ở Hy Lạp, có “kafenio”, một quán cà phê kiểu cũ dành cho các quý ông già, nơi họ uống cà phê Hy Lạp và trao đổi các ý tưởng chính trị hoặc họ chơi bài và một trò chơi trên bàn gọi là “tavli”. Và ở một số quốc gia, như Colombia hay Brazil, toàn bộ nền kinh tế đều dựa vào cà phê. Điều đó khiến chúng tôi thực sự tò mò muốn biết thêm những sự thật thú vị về cà phê như một mặt hàng, một thức uống và một phần của văn hóa hàng ngày .

 

Super Power Coffee

- Chúng tôi nhà cung cấp cà phê hạt rang, cà phê bột nguyên chất thành phẩm mang thương hiệu Super Power
 - Chúng tôi nhượng quyền cà phê mang thương hiệu Super Power, đảm bảo cho quý đại lý hàng hóa chất lượng và lợi nhuận cao.
- Chúng tôi hoan nghênh quý đại lý đến trực tiếp tại xưởng sản xuất để trực tiếp xem xét và thưởng thức hương vị cà phê thật do chúng tôi sản xuất ra
 - Chúng tôi cam kết sản phẩm của chúng tôi đạt các tiêu chuẩn về VSATTP và HCCP.
- Tất cả chào mừng quý khách hàng.
 Zalo 0888 871 871

 

 

Để lại thông tin

Hỗ trợ khách hàng