Tính cách của bạn thể hiện qua ly cà phê yêu thích

Ly cà phê bạn yêu thích cũng sẽ nói lên phần nào tính cách của bạn.

Tính cách của bạn thể hiện qua ly cà phê yêu thích

Tính cách của bạn thể hiện qua ly cà phê yêu thích

1. Bạn thích Espresso

Bạn là một người chăm chỉ, có tư chất lãnh đạo, luôn làm việc trên tinh thần cầu thị. Bạn không ngại môi trường mới, luôn muốn thử thách bản thân trước điều kiện, hoàn cảnh khác biệt thay vì phàn nàn, chán nản. Trong cuộc sống, bạn thân thiện, cởi mở với bạn bè và được mọi người tôn trọng. Là một người yêu thích hương vị Espresso, bạn yêu thích cafe, con người bạn cũng như vậy, thích những thứ rõ ràng, đơn giản.

2. Bạn thích Latte

Con người bạn thiếu một chút quyết đoán, thế nên bạn luôn gặp vấn đề trong việc đưa ra các quyết định. Tính cách bạn đơn giản, không hay nghĩ ngợi quá nhiều về các vấn đề, thậm chí buông xuôi mọi việc cho trí tưởng tượng, cảm xúc xét đoán thay vì lý trí.

3. Bạn thích Cappucino

Con người bạn dường như khá phức tạp, cầu kỳ, bạn hướng đến thẩm mỹ, phong cách trong từng khía cạnh của đời sống và không muốn mình bị trộn lẫn với bất cứ ai khác. Hẳn nhiên, bạn càng không phải là những kẻ gây ồn ào, hay những câu bông đùa thiếu tinh tế. Trong cuộc sống, bạn sáng tạo, hòa đồng, được mọi người yêu quý vì là một người bạn tốt.

Tính cách của bạn thể hiện qua ly cà phê yêu thích

4. Bạn thích Macchiato

Kể cả khi cả thế giới xài iPhone, bạn vẫn cứ trung thành với chiếc Nokia của mình. Rõ ràng bạn không phải người chạy theo xu hướng, không bận tâm đến những gì đang diễn ra trong đời sống. Bạn sống nội tâm, có phần thụ động, thậm chí rất hiếm khi chủ động trong bất cứ công việc nào, cũng như xây dựng các mối quan hệ.

5. Bạn thích Mocha

Nếu bạn thích hương vị mocha, bạn là người thiên bẩm có tư chất lạc quan, luôn tìm thấy niềm vui, tiếng cười trong mọi vấn đề. Trong cuộc sống, bạn hướng ngoại, thích các hoạt động tương tác, giao lưu thay vì giấu mình trong phòng để đọc sách hay nghiền ngẫm. Bạn cũng yêu thích các công việc sáng tạo hơn là những công việc truyền thống, khô cứng.

6. Bạn thích cà phê đen đá

Con người bạn quyết đoán, mạnh mẽ, luôn làm mọi việc trên tinh thần có trách nhiệm. Trong cuộc sống, bạn tập trung, tâm huyết với những trọng trách được giao phó và không hứng thú với những thứ phù phiếm, mất thời gian. Trước đám đông, bạn luôn là người tự tin và mạnh dạn bày tỏ ý kiến cá nhân, thậm chí cho rằng mình là người gây dựng hướng đi, đường lối cho tập thể. Việc yêu thích cafe đá cũng cho thấy bạn không bị tác động nhiều bởi môi trường xung quanh, luôn kiểm soát tốt cảm xúc của mình.

Tính cách của bạn thể hiện qua ly cà phê yêu thích

7. Bạn thích cà phê đen truyền thống không đá, không đường

Nếu bạn là tín đồ trung thành của những ly cafe đen không đường không đá, bạn là con người sống theo phong cách tối giản, lựa chọn của bạn không bao giờ có những phục trang cầu kỳ, theo mốt hay phụ kiện phức tạp. Trong cuộc sống, bạn hướng đến sự đơn giản, đồng thời luôn tiếp cận mọi vấn đề một cách trực diện, thẳng thắn và rõ ràng. Nhờ thế, bạn luôn được bạn bè yêu quý, tin tưởng và muốn ở bên cạnh.

8. Bạn thích cà phê sữa

Con người bạn có sự mâu thuẫn nhất định trong tính cách hoặc đơn giản hơn, bạn là người phức tạp. Một mặt, bạn sống có tổ chức, kỷ luật, nhưng mặt khác, đôi khi lại bất cần, phóng khoáng, thậm chí là bừa bãi. Đó là lý do khiến bạn luôn phải tìm sự cân bằng cho chính mình, giữa khía cạnh logic và sáng tạo.

Super Power Coffee

 - Chúng tôi nhà cung cấp cà phê hạt rang, cà phê bột nguyên chất thành phẩm mang thương hiệu Super Power

- Chúng tôi nhượng quyền cà phê mang thương hiệu Super Power, đảm bảo cho quý đại lý hàng hóa chất lượng và lợi nhuận cao.

- Chúng tôi hoan nghênh quý đại lý đến trực tiếp tại xưởng sản xuất để trực tiếp xem xét và thưởng thức hương vị cà phê thật do chúng tôi sản xuất ra

- Chúng tôi cam kết sản phẩm của chúng tôi đạt các tiêu chuẩn về VSATTP và HCCP.

 - Tất cả chào mừng quý khách hàng. Zalo 0888 871 871

Để lại thông tin

Hỗ trợ khách hàng