Cà phê có tốt cho gan của bạn không?

Tìm hiểu xem cà phê ảnh hưởng đến sức khỏe gan như thế nào - và bạn nên uống bao nhiêu thì hãy cũng Super power coffee tìm hiểu thêm .

Cà phê có tốt cho gan của bạn không?

Cà phê có tốt cho gan của bạn không?

Tìm hiểu xem cà phê ảnh hưởng đến sức khỏe gan như thế nào - và bạn nên uống bao nhiêu thì hãy cũng Super power coffee tìm hiểu thêm .
Bạn tìm đến cà phê để thưởng thức vào buổi sáng và vượt qua tình trạng ế ẩm vào giữa buổi chiều. Hóa ra có một lý do chính đáng khác để biến cà phê trở thành một phần trong thói quen hàng ngày của bạn: sức khỏe của gan. Bác sĩ chuyên khoa gan Jamile Wakim-Fleming cho biết: “Chúng tôi có nhiều bằng chứng cho thấy cà phê tốt cho gan.
Mối liên hệ giữa cà phê và gan của bạn là gì? Tiến sĩ Wakim-Fleming giải thích những gì khoa học nói.
Cà phê và bệnh gan nhiễm mỡ
Cà phê là một trong những thức uống phổ biến nhất trên thế giới. Điều đó đã dẫn đến việc rất nhiều nhà nghiên cứu khám phá những ảnh hưởng đến sức khỏe của thói quen sử dụng java. Nhìn chung, những nghiên cứu đó đánh dấu một tin tốt cho sức khỏe của gan.
Tiến sĩ Wakim-Fleming nói: “Cà phê đặc biệt hữu ích khi đối với bệnh gan nhiễm mỡ không do rượu.
Bệnh gan nhiễm mỡ không do rượu xảy ra khi lượng mỡ thừa tích tụ trong tế bào gan. Nó ảnh hưởng đến 1 trong 4 người ở Hoa Kỳ, chủ yếu ở những người mang cân nặng vượt mức hoặc mắc bệnh tiểu đường hoặc cholesterol cao. Theo thời gian, nó có thể gây ra xơ gan hoặc sẹo ở gan. Sẹo đó có thể dẫn đến ung thư gan hoặc suy gan.

Cà phê có tốt cho gan của bạn không?

Nhưng nghiên cứu cho thấy những người uống nhiều cà phê có nguy cơ mắc bệnh gan nhiễm mỡ không do rượu thấp hơn.
Cà phê dường như bảo vệ những người đã có vấn đề về gan. Có bằng chứng cho thấy cà phê có lợi cho những người bị viêm gan C, một loại vi rút lây nhiễm sang gan và có thể dẫn đến xơ gan và ung thư gan.
Ở những người đã mắc bệnh gan nhiễm mỡ không do rượu, uống cà phê thường xuyên làm giảm nguy cơ phát triển xơ gan. Và trong số những người bị xơ gan, những người uống nhiều cà phê ít có nguy cơ tử vong vì căn bệnh này hơn
Cà phê có tốt cho gan của bạn không?
Xin lỗi, bạn sẽ cần tiếp cận những thứ có chỉ số octan cao. Phần lớn tác dụng có lợi của cà phê đối với gan đến từ tiếng vang. Tiến sĩ Wakim-Fleming nói: “Bạn phải uống cà phê thường xuyên - không phải cà phê decaf - hàng ngày để có được lợi ích cho gan. “Có điều gì đó vốn có về caffeine rất hữu ích cho gan.”
Ngoài ra còn có các thành phần có lợi khác. Cô cho biết thêm: “Cà phê chứa chất chống oxy hóa và các hợp chất khác đều đóng một vai trò quan trọng trong việc giảm viêm gan.
Cà phê khuyến nghị cho sức khỏe của gan
Bạn nên uống bao nhiêu cà phê? Trong trường hợp này, ít hơn không phải là nhiều hơn.
Tiến sĩ Wakim-Fleming nói: “Chúng tôi khuyên bạn nên uống ít nhất ba cốc mỗi ngày để giúp ngăn ngừa các vấn đề về gan. Và nếu bạn bị viêm gan hoặc bệnh gan nhiễm mỡ, thậm chí nhiều hơn - 4, 5 hoặc thậm chí 6 cốc mỗi ngày - có thể hữu ích.
Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể xử lý lượng cà phê đó mà không bị đổ ra ngoài (hoặc tệ hơn). Nó có thể gây đau đầu, khó bắt đầu giấc ngủ, lo lắng và bồn chồn ở một số người. Tiến sĩ Wakim-Fleming chỉ đề nghị đi theo con đường này nếu bạn có thể chịu đựng được.
Nếu bạn có nhịp tim không đều hoặc các vấn đề về tim khác, uống quá nhiều cà phê có thể rất nguy hiểm. Cà phê cũng có thể gây ra vấn đề nếu bạn bị ung thư phổi. Trong những trường hợp như vậy, hãy tránh xa cho đến khi bạn nói chuyện với bác sĩ để được tư vấn.
Nếu bạn có thể uống cà phê mà không gặp vấn đề gì, hãy bỏ qua phần kem và đường. Vì những người bị bệnh gan nhiễm mỡ thường gặp các vấn đề như tiểu đường và béo phì, nên điều đặc biệt quan trọng là không thêm chất béo và đường vào cà phê của bạn. Tiến sĩ Wakim-Fleming nói: “Cà phê đen là tốt nhất. Nếu bạn không thể thấy nó đen, hãy đổi đường cho chất làm ngọt nhân tạo. Thêm sữa tách béo hoặc sữa có nguồn gốc thực vật thay vì kem.

Super Power Coffee

- Chúng tôi nhà cung cấp cà phê hạt rang, cà phê bột nguyên chất thành phẩm mang thương hiệu Super Power

- Chúng tôi nhượng quyền cà phê mang thương hiệu Super Power, đảm bảo cho quý đại lý hàng hóa chất lượng và lợi nhuận cao.

- Chúng tôi hoan nghênh quý đại lý đến trực tiếp tại xưởng sản xuất để trực tiếp xem xét và thưởng thức hương vị cà phê thật do chúng tôi sản xuất ra

- Chúng tôi cam kết sản phẩm của chúng tôi đạt các tiêu chuẩn về VSATTP và HCCP.

 - Tất cả chào mừng quý khách hàng. Zalo 0888 871 871

 

Để lại thông tin

Hỗ trợ khách hàng