Pha một tách cà phê ngon phụ thuộc vào Vật lý và Hóa học

Cà phê đặc biệt nhất trong số các loại đồ uống thủ công ở chỗ người pha đóng một vai trò quan trọng trong chất lượng của nó tại điểm tiêu thụ chúng ta cũng xem pha cà phê ngon cần những gì cũng Super power coffee nhé !

Pha một tách cà phê ngon phụ thuộc vào Vật lý  và Hóa học

Cà phê đặc biệt nhất trong số các loại đồ uống thủ công ở chỗ người pha đóng một vai trò quan trọng trong chất lượng của nó tại điểm tiêu thụ chúng ta cũng xem pha cà phê ngon cần những gì cũng Super power coffee nhé !

Pha một tách cà phê ngon phụ thuộc vào Vật lý  và Hóa học

Pha một tách cà phê ngon phụ thuộc vào Vật lý và Hóa học Tín dụng: barnimages.com Flickr (CC BY 2.0) Bài luận sau đây được tái bản với sự cho phép của The Conversation, một ấn phẩm trực tuyến bao gồm nghiên cứu mới nhất. Cà phê đóng một vai trò quan trọng trong chất lượng của nó tại điểm tiêu thụ cà phê đặc biệt nhất trong số các loại đồ uống thủ công ở chỗ người pha. Ngược lại, người uống mua rượu, bia tươi thành phẩm; biến số duy nhất do người tiêu dùng kiểm soát là nhiệt độ mà bạn uống chúng. Tại sao cà phê do nhân viên pha chế tại quán cà phê tạo ra luôn có vị khác với cà phê được pha ở nhà?

Nó có thể phụ thuộc vào số năm đào tạo của họ, nhưng nhiều khả năng là do khả năng của họ để khai thác các nguyên tắc vật lý và  hóa học. Tôi là một nhà hóa học vật liệu, và nhiều cân nhắc vật lý tôi áp dụng cho các chất rắn khác được áp dụng ở đây. Các biến về nhiệt độ, hóa học nước, sự phân bố kích thước hạt, tỷ lệ nước với cà phê, thời gian và có lẽ quan trọng nhất là chất lượng của cà phê nhân đều đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra một tách cà phê ngon. Đó là cách chúng tôi kiểm soát những biến số này để cho phép chiếc cốc đó có thể tái sản xuất được.

MỘT CỐC CÀ PHÊ NGON VỚI SUPER POWER COFFEE !

Bên cạnh những đóng góp về mặt môi trường và tâm lý  cho việc tại sao một tách cà phê do barista pha chế lại có vị ngon như vậy trong quán cà phê, chúng ta cần xem xét bản thân phương pháp pha. Con người chúng ta dường như thích đồ uống có chứa thành phần cà phê (axit hữu cơ, các sản phẩm của Maillard, este và dị vòng, tên một số ít) ở mức 1,2 đến 1,5 phần trăm khối lượng (như trong cà phê phin), và cũng thích đồ uống có chứa 8 đến 10 phần trăm khối lượng (như trong cà phê espresso). Nồng độ bên ngoài các phạm vi này là thách thức để thực hiện. Có một số công nghệ hạn chế đạt được nồng độ từ 8 đến 10 phần trăm, máy pha cà phê espresso là công nghệ quen thuộc nhất.

Pha một tách cà phê ngon phụ thuộc vào Vật lý  và Hóa học

KHI CÀ PHÊ GẶP NƯỚC

Có hai dòng thiết bị pha trong các phương pháp cô đặc thấp — những thiết bị nhúng cà phê hoàn toàn vào nước pha và những thiết bị cho nước chảy qua lớp cà phê. Từ góc độ vật lý, sự khác biệt chính là nhiệt độ của các hạt cà phê cao hơn trong hệ thống ngâm hoàn toàn. Phần chậm nhất của quá trình chiết xuất cà phê không phải là tốc độ các hợp chất hòa tan khỏi bề mặt hạt. Thay vào đó, đó là tốc độ mà hương vị cà phê di chuyển qua hạt rắn đến giao diện nước-cà phê và tốc độ này tăng lên theo nhiệt độ.

Pha một tách cà phê ngon phụ thuộc vào Vật lý  và Hóa học

Super Power Coffee

 - Chúng tôi nhà cung cấp cà phê hạt rang, cà phê bột nguyên chất thành phẩm mang thương hiệu Super Power

- Chúng tôi nhượng quyền cà phê mang thương hiệu Super Power, đảm bảo cho quý đại lý hàng hóa chất lượng và lợi nhuận cao.

- Chúng tôi hoan nghênh quý đại lý đến trực tiếp tại xưởng sản xuất để trực tiếp xem xét và thưởng thức hương vị cà phê thật do chúng tôi sản xuất ra

- Chúng tôi cam kết sản phẩm của chúng tôi đạt các tiêu chuẩn về VSATTP và HCCP.

 - Tất cả chào mừng quý khách hàng. Zalo 0888 871 871

 

 

Để lại thông tin

Hỗ trợ khách hàng