Sai lầm về cà phê mà bạn có thể mắc phải ở nhà

Tự pha cà phê ở nhà nghe có vẻ rất hay đối với Supper power coffee . Đối với mọi người có thể tiết kiệm tiền, sử dụng chiếc cốc du lịch có thể tái sử dụng ưa thích của mình và bỏ qua đường lái xe qua cửa hàng Starbucks vào buổi sáng khi bạn đang vội đi làm.

Sai lầm về cà phê mà bạn có thể mắc phải ở nhà

 Tự pha cà phê ở nhà nghe có vẻ rất hay đối với Supper power coffee .  Đối với mọi người  có thể tiết kiệm tiền, sử dụng chiếc cốc du lịch có thể tái sử dụng ưa thích của mình và bỏ qua đường lái xe qua cửa hàng Starbucks vào buổi sáng khi bạn đang vội đi làm. Nhưng đối với nhiều người, cà phê chảy ra từ bình cà phê của họ vào buổi sáng không thể so sánh với những gì họ nhận được từ quán cà phê địa phương yêu thích của họ trên phố. Có vẻ như cà phê là thứ dễ làm nhất trên thế giới vì nó phổ biến ở khắp nơi trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, nhưng trên thực tế, vô số người đang uống cà phê đắng và nhiều dầu mỗi sáng, từ bỏ thú vui với một tách pha sẵn. ủng hộ một loại  cà phê hoàn toàn thực dụng, không có niềm vui. Chúng tôi xứng đáng tốt hơn.

Sai lầm về cà phê mà bạn có thể mắc phải ở nhà

Không cần phải cảm thấy xấu hổ vào lần tới khi bạn phải cẩn thận chọn một mảnh cà phê từ răng của bạn - pha một tách cà phê ngon là một nghệ thuật. Có một lý do khiến bạn sẵn sàng trả 1 khoản tiền cho một ly cà phê từ quán cà phê yêu thích của mình khi bạn đã chán ngấy với cách pha của riêng mình. Nhưng nếu bạn quan tâm đến việc mở rộng kỹ năng nấu nướng của mình vào thế giới hoang dã của việc pha cà phê, trước tiên bạn cần nhận ra một số lỗi cà phê phổ biến nhất mà bạn có thể mắc phải ở nhà.

Hâm nóng cà phê của bạn trong lò vi sóng :

Các chuyên gia về rượu đã tồn tại mãi mãi, và những người đam mê bia thủ công đã tiếp quản mọi quán bar ở ngoại ô trong cả nước và thành thị ớc. Nhưng một người sành cà phê thực sự vẫn là một giống cà phê tương đối hiếm. Hầu hết chúng ta không thực sự nhận thức được điều gì tạo nên một tách cà phê tuyệt vời ngoài một ly cà phê ngon hay thậm chí một ly cà phê tầm thường. Tuy nhiên, nếu bạn không thích hương vị cà phê của mình, có thể là do bạn đang mua những hạt cà phê chất lượng thấp. Hãy đến Supper power coffee để có những sản phẩm tốt.

Sai lầm về cà phê mà bạn có thể mắc phải ở nhà

Khi nói đến hương vị, bạn đang tìm kiếm sự pha trộn hoàn hảo giữa độ đắng và ngọt, chua trong mỗi ngụm, vị giác của bạn có thể chưa có bản năng đó. Đừng lo lắng, nó sẽ đến. Một cách dễ dàng hơn để biết bạn có đậu chất lượng hay không trong thời gian chờ đợi? Xay một ít đậu và cho lên trên một cốc nước đá. Nếu bạn đang xử lý một loại cà phê chất lượng cao, màu sẽ không ngấm vào nước sau một vài phút, trong khi cà phê xay chất lượng thấp hơn sẽ có.

Sử dụng hạt cà phê cũ hoặc cũ :

Ngay cả khi bạn biết bạn đang tìm kiếm gì ở một loại đậu rang và rang chất lượng cao và bạn thực hiện khoản đầu tư đó, bạn vẫn có thể sai lầm trong bộ phận đậu. Một phần lớn hương vị của một tách cà phê ngon đến từ độ tươi của hạt cà phê. Nếu không có đậu tươi, bạn sẽ không có được hương vị tốt nhất có thể. Bạn có thể nghĩ rằng bạn có thể để hạt cà phê trong tủ hàng tháng trời mà không làm mất đi hương vị mà bạn yêu thích, nhưng điều đó không đúng.

Sai lầm về cà phê mà bạn có thể mắc phải ở nhà

Trên thực tế, nếu bạn không thực hiện các bước bảo quản đậu mới rang, chúng có thể chỉ tồn tại trong khoảng một tuần đến một tháng trước khi bắt đầu nhão và mất đi hương vị. mua đậu chất Điều quan trọng nhất cần nhớ khi bảo quản hạt cà phê của bạn là bạn muốn ngăn chặn quá trình oxy hóa, nghĩa là bạn muốn giữ chúng trong các thùng kín không khí. Nếu bạn may mắn, cà phê của bạn sẽ được đóng trong một gói có giá trị - theo cách đó, tất cả những gì bạn phải làm là đảm bảo rằng bạn đã niêm phong nó đúng cách. Nếu không, bạn luôn có thể chọn một chiếc hộp kín khí rẻ tiền để đựng đậu.

Nếu bạn buộc mình phải uống hết cốc cà phê mà bạn không thưởng thức vào mỗi buổi sáng với niềm tin rằng đó là điều tốt nhất bạn có thể làm, thì bạn đang bán rẻ mình. Giải pháp không phải là một hoạt động khác. Thay vào đó, hãy thử thách bản thân để thử một cái gì đó mới. Thay vào đó, hãy thử một máy pha cà phê nhỏ giọt. Chọn một cái gì đó mới và hương vị hơn. Không cần phải tiếp tục làm theo cùng một công thức nếu nó không mang lại cho bạn kết quả như mong muốn.

Super Power Coffee

 - Chúng tôi nhà cung cấp cà phê hạt rang, cà phê bột nguyên chất thành phẩm mang thương hiệu Super Power

- Chúng tôi nhượng quyền cà phê mang thương hiệu Super Power, đảm bảo cho quý đại lý hàng hóa chất lượng và lợi nhuận cao.

- Chúng tôi hoan nghênh quý đại lý đến trực tiếp tại xưởng sản xuất để trực tiếp xem xét và thưởng thức hương vị cà phê thật do chúng tôi sản xuất ra

- Chúng tôi cam kết sản phẩm của chúng tôi đạt các tiêu chuẩn về VSATTP và HCCP.

 - Tất cả chào mừng quý khách hàng. Zalo 0888 871 871

 

 

Để lại thông tin

Hỗ trợ khách hàng