TẠI SAO BẠN NÊN UỐNG CÀ PHÊ VỚI SỮA THỰC VẬT

Cà phê có thể có những tác động tích cực đối với cơ thể của chúng ta, miễn là nó không được uống với sữa thông thường. Các nhà nghiên cứu từ Graz (Áo) đã đưa ra kết luận này. Hãy cũng Super power tìm hiểu thêm !

TẠI SAO BẠN NÊN UỐNG CÀ PHÊ VỚI SỮA THỰC VẬT

Cà phê có thể có những tác động tích cực đối với cơ thể của chúng ta, miễn là nó không được uống với sữa thông thường. Các nhà nghiên cứu từ Graz (Áo) đã đưa ra kết luận này. Hãy cũng Super power tìm hiểu thêm !

TẠI SAO BẠN NÊN UỐNG CÀ PHÊ VỚI SỮA THỰC VẬT

CÀ PHÊ TỐT HƠN NHƯ NÓ

Cà phê từ lâu đã có tiếng là không tốt cho sức khỏe của bạn. Nó bị nghi ngờ là làm tăng huyết áp, gây hại cho dạ dày và làm cơ thể mất nước. Chưa kể đến rối loạn giấc ngủ và các vấn đề về tuần hoàn. Trong khi đó, hầu hết các lập luận này đã bị bác bỏ hoặc tương đối hóa liên quan đến các yếu tố khác. Dưới góc độ khoa học, không có gì sai khi uống vài tách cà phê mỗi ngày nếu bạn dung nạp tốt. Trong khi những tác dụng tích cực mới của cà phê liên tục được chứng minh, chẳng hạn như tác dụng bảo vệ gan của nó, thì có một tin xấu cho những người yêu thích cà phê sữa.

TẠI SAO BẠN NÊN UỐNG CÀ PHÊ VỚI SỮA THỰC VẬT

TỐT HƠN ĐỂ TẶNG CÀ PHÊ SỮA

Một số tác động tích cực của cà phê bị ngăn chặn khi nó được tiêu thụ cùng với protein động vật. Các nhà nghiên cứu từ Viện Khoa học Sinh học Phân tử tại Đại học Graz đã đưa ra kết luận này. Họ nghiên cứu các quá trình làm sạch tế bào, được gọi là autophagy. “Đó là một loại chương trình tự tiêu hóa để làm sạch và giải độc các tế bào. Một trong những tác giả của nghiên cứu, Giáo sư Frank Madeo, một trong những tác giả của nghiên cứu, cho biết việc loại bỏ chất thải tế bào này chủ yếu được kích hoạt bằng cách nhịn ăn có kiểm soát. Cà phê là một chất kích hoạt autophagy, ngay cả khi không nhịn ăn. Tin tốt cho tất cả những người nghiện cà phê!

CÁC NHÀ KHOA HỌC KHUYẾN NGHỊ SỮA THỰC VẬT

Tuy nhiên, những phát hiện sâu hơn đã khiến các nhà nghiên cứu đưa ra kết luận rằng nên uống cà phê với sữa có nguồn gốc thực vật hoặc sữa đen. Protein động vật có thể ức chế quá trình autophagy, do đó làm mất tác dụng của cà phê.

“VẬY HÃY UỐNG CÀ PHÊ VỚI CẢM GIÁC RÕ RÀNG NHƯNG ƯU ĐÃI ĐEN HOẶC BẰNG SỮA THỰC VẬT NHƯ VẬY HOẶC SỮA DỪA.”

ĐỒ UỐNG CÂY TRỒNG CHO CÀ PHÊ

Ngoài đồ uống hạnh nhân và dừa, có rất nhiều đồ uống khác phù hợp với những người yêu thích cà phê. Dream & Joya Almond Drink Barista đặc biệt thích hợp với cà phê vì nó đặc biệt dịu nhẹ và hoàn toàn không có đường! Đối với những người bị dị ứng, thức uống từ gạo rất được khuyến khích. Và đối với những người muốn thêm hương vị, Joya Oat Drink Vanilla hoặc Soya Drink Choco được khuyên dùng.

Tuy nhiên, những phát hiện sâu hơn khiến các nhà nghiên cứu đưa ra kết luận rằng nên uống cà phê với sữa có nguồn gốc thực vật hoặc sữa đen. Protein động vật có thể ức chế quá trình autophagy, do đó làm mất tác dụng của cà phê.

“VẬY UỐNG CÀ PHÊ ĐỐI VỚI GIÁC RÕ RÀNG NHƯNG ƯU ĐÃI ĐẾN HOẶC BẰNG SỮA THỰC VẬT NHƯ VẬY HOẶC SỮA DỪA.”

UE HỆ THỐNG CÂY TRỒNG CHO CÀ PHÊ

Ngoài đồ uống hạnh phúc và dừa, có rất nhiều đồ uống khác nhau phù hợp với những người yêu thích cà phê. Dream & Joya Almond Drink Barista đặc biệt thích hợp với cà phê vì nó đặc biệt nhẹ nhàng và hoàn toàn không có đường! Đối với những người dị ứng, thức uống từ gạo rất được khuyến khích. Và đối với những người muốn thêm hương vị, Joya Oat Drink Vanilla hoặc Soya Drink Choco được đề xuất sử dụng.

 

Super Power Coffee

- Chúng tôi nhà cung cấp cà phê hạt rang, cà phê bột nguyên chất thành phẩm mang thương hiệu Super Power
 - Chúng tôi nhượng quyền cà phê mang thương hiệu Super Power, đảm bảo cho quý đại lý hàng hóa chất lượng và lợi nhuận cao.
- Chúng tôi hoan nghênh quý đại lý đến trực tiếp tại xưởng sản xuất để trực tiếp xem xét và thưởng thức hương vị cà phê thật do chúng tôi sản xuất ra
 - Chúng tôi cam kết sản phẩm của chúng tôi đạt các tiêu chuẩn về VSATTP và HCCP.
- Tất cả chào mừng quý khách hàng.
 Zalo 0888 871 871

 

 

 

 

 

Để lại thông tin

Hỗ trợ khách hàng