Cà phê huyền diệu

Một trong những công thức đó là một khái niệm tuyệt vời hơn là một công thức chính xác về cà phê .Vậy cũng super power coffee xem nhé !

Cà phê huyền diệu

Một trong những công thức đó là một khái niệm tuyệt vời hơn là một công thức chính xác về cà phê .Vậy cũng super power coffee xem nhé !, cà phê đá của ErinH lấy cảm hứng từ cả quán cà phê địa phương của cô ấy và quán cà phê de olla Mexico. Thêm một thìa cà phê quế và một vài thìa đường nâu đen vào cà phê. pha lạnh mang lại cho nó một vị ngọt mát và một chút ấm áp. Sau một đêm để trong tủ lạnh, bạn lọc cà phê và đổ nó lên đá viên. Sau đó đến kem. (Hoặc sữa, tùy theo tâm trạng của bạn.) Và sau đó, như ErinH nói, bạn 'chết vì hạnh phúc.' Chúng tôi yêu thích sự lặp lại này và nghĩ rằng 'phiên bản Scandinavia' của cô ấy (sử dụng chiết xuất hạnh nhân và thì là) cũng giống như một người chiến thắng. " -LÀ

 

"Khi chúng ta nói về những cách mới và tốt hơn để pha cà phê, chúng ta thường nói về các phương pháp mới (như pha lạnh hoặc máy móc mới) —nhưng hôm nay tôi cần nói về một loại cà phê có tất cả về nguyên liệu.

Cà phê huyền diệu

"Nó được gọi là cà phê kỳ diệu và nó sẽ thay đổi cách bạn nghĩ về cà phê đá.

"Điều khiến loại cà phê này trở nên đặc biệt là việc sử dụng quế, một phương pháp pha phổ biến ở Ma-rốc và Trung Đông. công thức qua đêm này nhiều hơn nhiều so với tổng các phần của nó.

"Vào buổi sáng, thêm sữa hoặc kem — hoặc thêm một chút phong cách Scandinavia, như người sáng tạo ra công thức làm, với chiết xuất thì là và hạnh nhân — và bạn sẽ có một ly cà phê kỳ diệu. Hơi nóng trong loại cà phê lạnh đậm đà và đầy hương vị này sẽ đánh thức bạn như không có gì khác.

 

"Tuy nhiên, điều thực sự khiến loại cà phê này trở nên kỳ diệu là cách dễ dàng và dễ thích nghi của nó. Nếu bạn thích, hãy thử bạch đậu khấu thay cho quế, hoặc cả hai! Và nếu bạn thích một công thức mượt mà hơn, hãy làm như người Việt Nam và sử dụng cô đặc sữa thay vì kem. Dù bạn có làm thế nào đi nữa, thì kết quả cuối cùng vẫn là một thứ rất ngon, nó có vị như phù thủy. " –Karen Lo

"Bạn thường xuyên ăn một thứ gì đó kỳ diệu. Một thứ gì đó đặc biệt đến mức bạn không thể quyết định giữa việc dành thời gian để thưởng thức nó hay nhai nó càng nhanh càng tốt để bạn có thể nuốt nó, vì vậy bạn có thể nói với mọi người xung quanh rằng nó ngon như thế nào Đây là những khoảnh khắc thần bí, xa và rất ít.

"Trải nghiệm khi uống Magical Coffee này chỉ có vậy. Thành viên cộng đồng ErinH, người ban đầu đã đánh giá cao công thức của trang web của chúng tôi, nói rằng cô ấy đã mua nó từ một quán cà phê gần đó. Nhưng nó quá ngon, chúng tôi có xu hướng nghĩ rằng có thể nó đến với cô ấy trong một tầm nhìn.

 

"Nó có phải là ma thuật vì nó có mùi vị tuyệt vời không? Hay vì nó quá đơn giản để chế tạo? Chúng tôi đang suy nghĩ một chút về từng thứ.

Cà phê huyền diệu

"Cô ấy bắt đầu bằng cách trộn bã cà phê, quế tươi xay và một chút đường nâu vào một cái lọ. Những thứ này được đậy kín trong nước và để riêng cho một đêm ngủ ngon. Ngày hôm sau, cô ấy đổ hỗn hợp này qua rây và cho vào một ly đá lớn. Cô ấy thêm một ít sữa hoặc kem (lựa chọn của người uống). Và đối với những người thích mạo hiểm, Erin đề xuất một món ăn Scandinavia với chiết xuất hạnh nhân và hạt thì là.

"Bạn có thể đang nghĩ: Điều này quá dễ dàng. Chà, đúng vậy! Và đó là một điều tốt. Thực tế, nó rất đẹp. Trong một thế giới của những điều khó khăn, có lẽ bạn sẽ nhẹ nhõm khi biết rằng một điều dễ dàng này thực sự hiệu quả. Nó nằm ở chỗ cả đêm, chờ đợi bạn vào buổi sáng, thức dậy và rót. Và với ngụm đầu tiên, bạn gần như được đảm bảo sẽ bắt đầu ngày mới với cảm giác thật kỳ diệu. " –Valerio Farris —Những người biên tập

Super Power Coffee

- Chúng tôi nhà cung cấp cà phê hạt rang, cà phê bột nguyên chất thành phẩm mang thương hiệu Super Power
 - Chúng tôi nhượng quyền cà phê mang thương hiệu Super Power, đảm bảo cho quý đại lý hàng hóa chất lượng và lợi nhuận cao.
- Chúng tôi hoan nghênh quý đại lý đến trực tiếp tại xưởng sản xuất để trực tiếp xem xét và thưởng thức hương vị cà phê thật do chúng tôi sản xuất ra
 - Chúng tôi cam kết sản phẩm của chúng tôi đạt các tiêu chuẩn về VSATTP và HCCP.
- Tất cả chào mừng quý khách hàng.
 Zalo 0888 871 871

 

Để lại thông tin

Hỗ trợ khách hàng